RGBW Controller - Bộ điều khiển đèn màu RGB

RGBW Controller - Bộ điều khiển đèn màu RGB

 • Mã sản phẩm: FIBARO RGBW Controller
 • Danh mục: Thiết bị điều khiển

Bộ điều khiển LED RGBW là một thiết bị không dây tiên tiến điều khiển 4 dải màu đèn LED. Ngoài các kênh màu RGB truyền thống, thiết bị cũng hỗ trợ thêm kênh ánh sáng trắng, cho phép người dùng được lựa chọn thêm nhiều màu sắc.

 

KHẢ NĂNG SIÊU PHÀM 

Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO là một thiết bị không dây tiên tiến điều khiển 4 dải màu đèn LED.

Thoả trí sáng tạo với hơn 3.000.000 màu sắc của bộ điều khiển LED RGBW, bạn có thể thay đổi ánh sáng của từng phòng theo điều kiện thời tiếc, tâm trạng hoặc một dịp đặc biệt nào đó.

Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO là một thiết bị không dây tiên tiến điều khiển 4 dải màu  đèn LED. Ngoài các kênh màu RGB truyền thống, thiết bị cũng hỗ trợ thêm kênh ánh sáng trắng, cho phép người dùng được lựa chọn thêm nhiều màu sắc. Bộ điều khiển LED RGBW  cho phép bạn truy cập và thay đổi thông số các màu ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO là một thiết bị không dây tiên tiến điều khiển 4 dải màu đèn LED.

NHÀ BẠN – Ý TƯỞNG CỦA BẠN!

FiBARO đã xây dựng một giao diện điều khiển sử dụng thân thiện phù hợp với nhiều loại thiết bị (điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng)

TẠO CÁC KỊCH BẢN MÀU SẮC RIÊNG CHO BẠN

TẠO CÁC KỊCH BẢN MÀU SẮC RIÊNG CHO BẠNFIBARO tạo sẵn cho bạn 4 kịch bản ánh sáng. Hãy thả hồn đắm chìm vào bầu không khí của tính yêu và sự ấm cúng với kịch bản ánh sáng Lò sưởi, hoặc hoà mình vào sự kỳ diệu của những buổi bình minh tuyệt vời với kịch bản ánh sáng Buổi sáng hay hồi hộp với màu sắc mô phỏng một cơn bão của mùa hè… Khi hệ thống phát hiện các nguy cơ nguy hiểm, hệ thống ánh sáng cũng tham gia báo động với các hiệu ứng mạnh mẽ và khẩn cấp, đây là tính năng hết sức hữu ích, đặc biệt đối với người khiếm thính.

 

 

 

 

NGÔI NHÀ LÀ NƠI CHO BẠN THƯ GIÃN

Sau một ngày làm việc chăm chỉ, bạn về nhà và cần phải nghỉ ngơi. Chỉ cần một nút nhấn, với một kịch bản đã được lập trình trước và bây giờ bạn chỉ cần nằm tận hưởng. Ngôi nhà thông minh của bạn sẽ làm mọi việc còn lại – điều chỉnh lại nhiệt độ, độ ẩm, volume nhạc và ánh sáng. Với sự trợ giúp của Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO, màu sắc thay đổi sẽ giúp bạn thư giãn và quên đi mọi căng thẳng. Nhờ vào sự điều khiển của Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác yên  bình và ấm áp trong thiên đường của riêng bạn.

. Nhờ vào sự điều khiển của Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác yên bình và ấm áp trong thiên đường của riêng bạn.

MÀU SẮC THỂ HIỆN TRẠNG THÁI

Sử dụng Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO không chỉ để trang trí nội thất mà còn để thông báo cho bạn về mọi sự kiện trong và ngoài ngôi nhà thông minh của bạn.

Ngôi nhà thông minh của bạn sẽ thu thập mọi thứ xung quanh và thông báo cho bạn bằng màu sắc. Sử dụng Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO không chỉ để trang trí nội thất mà còn để thông báo cho bạn về mọi sự kiện trong và ngoài ngôi nhà thông minh của bạn.

Nhờ vào bốn đầu vào analog độc lập. Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO có thể được kết nối với bốn cảm biến analogue khác nhau hoạt động trong phạm vi 0-10V. Sử dụng bộ cảm biến ngõ vào tương tự để tạo ra ánh sáng thông báo nhiệt độ trong bồn tắm, hoặc thay đổi ánh sáng phòng khách phù hợp với ánh sáng bên ngoài nhờ vào cảm biến ánh sáng kết hợp với Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO. Hoặc cảm biến độ ẩm đất kết hợp với Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO sẽ giúp Bộ điều khiển trung tâm đưa ra quyết định tưới nước vườn đúng thời điểm nhất.

  

CẢM BIẾN NGÕ VÀO TƯƠNG TỰ - NHỮNG KHẢ NĂNG KHÓ TIN 

Cảm biến ngõ vào tương tự sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thực sự về nhà thông minh.Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO hỗ trợ lên đến bốn bộ cảm biến ngõ vào tương tự, cung cấp cho Bộ điều khiển trung tâm nhiều thông tin khác nhau để đảm bảo sự thoái mái và an toàn cho bạn.

Nhờ vào thông tin từ các cảm biến, ngôi nhà thông minh của bạn sẽ tự cuộn mái che để chúng không bị gió làm hư hại, đóng các cửa sổ khi trời mưa hoặc trời trở lạnh. Cảm biến ngõ vào tương tự sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thực sự về nhà thông minh.

 

Nhờ vào Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO, một khu vườn xanh mướt với nhiều hoa tươi, cỏ mượt sẽ không là một nhiệm vụ quá khó khăn nữa.

 

TƯỚI VƯỜN KHI ĐẤT THỰC SỰ KHÔ.

Chăm sóc tốt một khu vườn là công việc không hề đơn giản. Nhờ vào Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO, một khu vườn xanh mướt với nhiều hoa tươi, cỏ mượt sẽ không là một nhiệm vụ quá khó khăn nữa.

Kết nối Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO với cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm đất sẽ đảm bảo khu vườn của bạn luôn được tưới nước đúng lúc cần thiết. Bộ điều khiển trung tâm sẽ dùng thông tin do Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO trả về để tính toán thời gian và lượng nước cần thiết để tưới cây. Khác với các hệ thống  khác, hệ thống FIBARO sẽ không lãng phí nước khi trời vừa mưa xong hay đất vẫn còn đủ độ ẩm. Bạn chỉ việc ngắm nhìn  khu vườn đẹp đẽ mà không  mất một chút sức lực nào.

 

TIẾT KIỆM ĐIỆN THÔNG MINH

Chiếu sáng sân vườn khi trời tối ngoài làm chức năng làm đẹp cảnh quan nó còn mang sự an toàn cho gia đình bạn. Cường độ sáng của đèn sân vườn có thể tự động điều chỉnh để phù hợp với môi trường xung quanh nhờ kết hợp một cảm biến ánh sáng với  Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO- Bằng cách này cuối ngày, đèn sân vườn chỉ bật khi mặt tời đã lặn và những ngày trăng sáng, đèn sẽ được giảm độ sáng để tiết kiệm điện.

. Cường độ sáng của đèn sân vườn có thể tự động điều chỉnh để phù hợp với môi trường xung quanh nhờ kết hợp một cảm biến ánh sáng với Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO

GIÁM SÁT BỂ CÁ.

Bể cá là một bổ sung tuyệt vời cho nội thất. Nó đem lại sự hiện diện thật sự của thiên nhiên trong phòng của bạn. Tuy nhiên chăm sóc một bể cá không đơn giản là chỉ cho cá ăn, mà còn rất nhiều vấn đề với các thông số cụ thể.

Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO theo dõi các thông số và nếu có thay đổi vượt mức cho phép xảy ra, nó sẽ thông báo cho chủ nhà

Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO có khả năng kết hợp với hầu hết các loại cảm biến dùng trogn chăm sóc hồ cá. Cảm biến nhiệt độ nước để theo dõi nhiệt độ môi trường nước, cảm biến CO2 theo dõi nồng độ CO2 quan trọng cho sự phát triển của các cây trồng trong hồ, cảm biến nồng độ PH… Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO theo dõi các thông số và nếu có thay đổi vượt mức cho phép xảy ra, nó sẽ thông báo cho chủ nhà qua sms/email / thông báo push trên điện thoại hoặc thay đổi màu sắc đèn (nếu được cài đặt trước).

ĐẬU XE AN TOÀN TRONG GARAGE

Bạn có thể lắp đặt các đèn LED trong garage, cường độ và màu sắc các đèn này sẽ thay đổi theo khoảng cách của xe bạn đến tườngBộ điều khiển LED RGBW  FIBARO sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc đậu xe trong garage, giúp bạn phán đoán đúng tình hình và khắc phục kịp thời các sai sót để tránh làm tổn hại tới chiếc xe và những vật xung quanh.

Bạn có thể lắp đặt các đèn LED  trong garage, cường độ và màu sắc các đèn này sẽ thay đổi theo khoảng cách của xe bạn đến tường, để làm được điều này, bạn cần kết hợp Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO và cảm biến khoảng cách.

Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc đậu xe trong garage, giúp bạn phán đoán đúng tình hình và khắc phục kịp thời các sai sót để tránh làm tổn hại tới chiếc xe và những vật xung quanh.

GIÁM SÁT TIÊU THỤ ĐIỆN NĂNG TRỰC TIẾP

Bốn ngõ ra cho phép giám sát lượng điện năng tiêu thụ của cả 4 kênh hoặc của từng kênh. Khi được kết nối trực tiếp với Home Center 2, bạn có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ với thời gian thực.Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO  cho phép bạn quản lý và giám sát năng lượng tiêu thụ của đèn LED kết nối với nó.

Bốn ngõ ra cho phép giám sát lượng điện năng tiêu thụ của cả 4 kênh hoặc của từng kênh. Khi được kết nối trực tiếp với Home Center 2, bạn có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ với thời gian thực.

 

 

CẬP NHẬT KHÔNG DÂY.

Bộ điều khiển LED RGBW  FIBARO có khả năng tự động cập nhật khi có bản cập nhật mới, quá trình diễn ra tự động và không làm lãng phí thời gian của bạn.Bộ điều khiển LED RGBW FIBARO có khả năng tự động cập nhật khi có bản cập nhật mới, quá trình diễn ra tự động và không làm lãng phí thời gian của bạn.

 

 

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN