Thay đổi mọi thứ bằng một cử chỉ - Thiết Bị Thông Minh Vintelihome

Thay đổi mọi thứ bằng một cử chỉ - Thiết Bị Thông Minh Vintelihome

Cảm nhận sự thông minh của thiết bị, Điều Khiển Tất Cả Các Thiết Bị bằng Tablet. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sức mạnh của bàn tay của bạn. Xem ngay thiết bị thông minh nhất dành cho ngôi nhà bạn.

Khám phá sức mạnh của cử chỉ

SWIPE không chỉ phát hiện các chuyển động đơn giản mà còn phát hiện các chuyển động. Cảm biến độ phân giải cao diễn giải các điều khiển phức tạp nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sức mạnh của bàn tay của bạn.

cu-chi-dieu-khien

 

 

Được thiết kế để gây ấn tượng

Công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới ẩn trong một trường hợp thanh lịch. SWIPE chỉ đơn giản là hoàn hảo trong mọi chi tiết, để gây ấn tượng trong bất kỳ cách nào có thể.

 

Thiet-ke-an-tuong

 

Bạn Có Muốn Xem: ▶ Điều Khiển Mô Hình Nhà Thông Minh Với Nhiều Kịch Bản 


Chất lượng và độ chính xác

thiet-bi-chat-luong

Đẹp, dễ dàng thay đổi

Khi hiển thị, SWIPE có thể được sử dụng như một khung ảnh được thiết kế đẹp mắt và cho phép bạn dễ dàng thay đổi ảnh của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Nó chỉ mất một chút thời gian để loại bỏ bảng điều khiển phía trước và bạn có thể sống lại những kỷ niệm tốt của bạn.

 

thay-doi-mat-dieu-khien

 

Cố định và di động

SWIPE có thể được cấp nguồn bằng pin (4xAA) hoặc dây (Micro USB), mọi thứ phụ thuộc vào bạn.

pin-thay-cho-thiet-bi

 

Hiển thị ...

Bạn có thể đặt nó trên tủ quần áo với hình ảnh gia đình yêu thích của bạn hoặc treo nó trên tường trong số các bức ảnh khác. Nó không chỉ đẹp, mà còn phản ứng với hành động của bạn.

dat-thiet-bi-tren-tuong

 

... hoặc giấu nó!

SWIPE không nên là một phần của trang trí phòng khách của bạn hoặc nhà bếp nếu bạn không nghe thấy nó như thế. Bạn có thể giấu đơn vị dưới quầy bếp, bàn cà phê hoặc bàn làm việc. SWIPE là ma thuật, vì vậy nó phản ứng ngay cả thông qua các bề mặt này! Trượt bàn tay của bạn lên nó. Điều này là đủ để vận hành đèn hoặc radio.

dat-thiet-bi-trong-phong

 

Giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Cuộc sống có thể được thực hiện dễ dàng hơn cho những người bạn thực sự yêu thích. Cho họ thấy những khả năng vô hạn của một cử chỉ, thậm chí không đứng lên khỏi ghế: thông gió cho căn hộ, bật lửa hoặc đun sôi nước cho trà. Các FIBARO SWIPE, với hình ảnh yêu thích của bạn, là giải pháp hoàn hảo cho những người già tìm thấy công nghệ hiện đại khó khăn.

giup-cho-cuoc-song-an-toan

 

Điều khiển thiết bị âm thanh

Tăng âm lượng, giảm âm lượng, chuyển sang bài hát tiếp theo, tăng âm trầm ... Trượt tay và điều khiển hoàn toàn hệ thống âm thanh của bạn.

tan-huong-am-thanh

 

Tiếp cận các địa điểm không thể tiếp cận

Xem cách không thể trở thành có thể. Đóng cửa sổ mái và rèm cửa bằng tay. Ma thuật? Không, nó là SWIPE.

dong-cua-so-mai-rem-bang-tay

 

 

Thông minh không chỉ ở nhà

Nơi làm việc được gọi là ngôi nhà thứ hai vì một lý do. Đây là nơi chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình. SWIPE sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường thân thiện và làm cho văn phòng thoải mái như ngôi nhà của bạn. Kiểm soát rèm, đèn hoặc máy chiếu - tất cả điều này với cử chỉ của bàn tay của bạn.

dieu-khien-tai-cong-ty

 

Hello! Đã đến lúc thức dậy!

Ngay cả sáng thứ hai cũng có thể tốt đẹp. Bạn có thể chuẩn bị cà phê tươi và tắm nước nóng bằng cách sử dụng FIBARO SWIPE trực tiếp từ giường của bạn. Trượt tay sang trái để chuẩn bị cà phê yêu thích của bạn. Di chuyển bàn tay của bạn sang bên phải và bồn tắm sẽ đổ đầy nước nóng. Đó là khởi đầu của một ngày đẹp trời, phải không?

dieu-khien-luc-thuc-day

Lắc tay để nói lời tạm biệt

Ra ngoài? Với một cử chỉ đơn giản, SWIPE có thể kích hoạt 'Goodbye Scene', làm giảm cửa chớp, tắt đèn và kích hoạt báo động. Không có giải pháp nào dễ dàng hơn giải pháp của chúng tôi.

"Vinteli Home - Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn"

lac-tay-tam-biet