Ổ Cắm Điện Thông Minh

Ổ Cắm Điện Thông Minh

Thiết bị Ổ Cắm Điện Thông Minh là một thiết kế tinh xảo và thông minh . Được tích hợp sóng Z-ware để chủ nhà có thể điều khiển từ xa qua điện thoại. Mời bạn xem chi tiết của sản phẩm thông minh này...

Một công tắc thông minh với công suất đo sáng cho các thiết bị điện

cong-tac-thong-minh

Vừa như in

 Wall Plug là thiết bị nhỏ nhất và hấp dẫn nhất của loại này hiện có trên thế giới. Thiết kế hiện đại của nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nào.

size-o-cam

 

Hoàn hảo trong từng chi tiết

Phích cắm tường đã được thiết kế tỉ mỉ, xuống từng chi tiết cuối cùng. Hãy để nó làm say mê bạn với thiết kế tinh vi tròn và phần cứng chất lượng cao cấp. Vẻ đẹp ngoạn mục và độ tin cậy kiên quyết kết hợp với nhau trong thiết bị được thiết kế thanh lịch này.

cau-truc-o-camNhiều tính năng trong một thiết bị

nhieu-chuc-nangkiem-soat-dien

Sử dụng nguồn được mã hóa màu

Vòng LED tinh thể thay đổi màu sắc của nó theo lượng điện năng được thiết bị được cắm vào. Một tính năng thực tế trong một gói khá.

cong-suat-dien-o-camcong-sac-usb

Vô số khả năng

Phích cắm tường là một trong những thiết bị thông minh phổ biến nhất có thể chuyển đổi hầu như bất kỳ loại thiết bị gia dụng nào được cắm vào thiết bị thông minh.

nhieu-tien-ich

◖Top Views◗ Hệ thống an ninh bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

 

dieu-khien-tu-xado-dien-tieu-thuthong-bao-dienthong-bao-bat-thuonghoat-dong-tu-dongbao-ve-dienanh-sang-ledchuc-nang-giai-tritiet-kiem-chi-phido-cong-xuattu-dong-hoa

CHỈ CÓ TẠI: https://vintelihome.com