Những lợi ích khi sử dụng nhà thông minh

Những lợi ích khi sử dụng nhà thông minh

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên tiện nghi vượt bậc với hệ thống nhà thông minh tích hợp các thiết bị thông minh thành mạng hệ thống điều khiển từ xa, giúp cho bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên giao diện màn hình điện thoại Smartphone

Mô hình nhà thông minh tích hợp hệ thống các thiết bị điện tạo nên mạng hệ thống điều khiển từ xa, vậy mô hình nhà thông minh sẽ đem lại lợi ích gì so với mô hình nhà truyền thống?

Nhà thông minh tích hợp các thiêt bị điện tạo thành một hệ thống mạng điều khiển từ xa thông qua sự xuất hiện của sóng Z-wave tích hợp với bộ điều khiển từ xa. Hệ thống sẽ hoạt động khi có lệnh điều khiển từ bộ điều khiển trung tâm, vậy với chức năng là một mạng hệ thống các thiết bị điều khiển từ xa, nhà thông minh đem lại lợi ích gì cho người sử dụng so với hệ thống nhà truyền thống?

 

dieu-khien-nha-thong-minh-tren-giao-dien-dien-thoai

Điều khiển nhà thông minh trên giao diện điện thoại

Sự tiện nghi vượt bậc

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên tiện nghi vượt bậc với hệ thống nhà thông minh tích hợp các thiết bị thông minh thành mạng hệ thống điều khiển từ xa, giúp cho bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên giao diện màn hình điện thoại Smartphone. Các thiết bị nhà bạn sẽ được khai thác hết mọi tính năng sẵn có mà bạn không cần phải sử dụng quá nhiều thiết bị trong nhà. Bên cạnh đó, các tính năng được khai thác đối đa để phục vụ cho cuộc sống con người còn đem đến cho bạn những tiện nghi qua các hệ thống như: Hệ thống điện, hệ thống Camera, hệ thống tưới cây, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống an ninh, hệ thống báo cháy, hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống chiếu sáng….

 

Các thiết bị được gắn trong nhà thông minh 

Các thiết bị điện tự động được gắn trong nhà thông minh

Dễ dàng kiểm soát và điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Hệ thống nhà thông minh cho phép bạn điều khiển từ xa qua các thiết bị điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng chỉ cần có kết nối internet. Bạn có thể điều khiển ngôi nhà của mình ở bất cứ nơi đâu nếu như điện thoại hoặc máy tính bảng bạn có kết nối Internet, hệ thống nhà bạn sẽ hoạt động tự động theo sự điều khiển của bạn. Với giao diện thân thiện, mô phỏng ngôi nhà bạn theo mô hình 3D giúp bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ hệ thống ngôi nhà, đồng thời ngôi nhà bạn có xảy ra bất kì sự cố nào hay sự đột nhập trái phép… Kết hợp với sự làm việc chuyên nghiệp của các thiết bị cảm biến, ngôi nhà bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ 24/24.

Top ViewGiải pháp nhà thông minh – gia tăng giá trị cuộc sống

 

dieu-khien-qua-may-tinh-bang

Điều khiển nhà thông minh qua máy tính bảng

Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng

Đặc biệt, hệ thống nhà thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm soát được nguồn năng lượng tiêu thụ hằng ngày qua từng thiết bị điện. Hệ thống làm việc của các Thiết bị nhà thông minh cho phép bạn tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng lên đến 90%, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức điện năng tiêu thụ của toàn ngôi nhà. Nhờ sự linh hoạt trong điều chỉnh các thiết bị điện cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của các thiết bị sẽ phục vụ nhu cầu của bạn một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo cho bạn về mức tiêu thụ điện năng.

 

tiet-kiem-nang-luong

Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng

An ninh và cảnh báo từ xa

Hệ thống nhà thông minh nhà bạn sẽ hoạt động siêng suốt giúp bạn đảm bảo sự an ninh cho ngôi nhà và tài sản của bạn một cách tối ưu nhất có thể. Các thiết bị cảm biến như: cảm biến khói, cảm biến nhiệt, cảm biến báo cháy, cảm biến cửa… kết hợp với hệ thống an ninhhệ thống camera sẽ đảm bảo cho ngôi nhà bạn sự an toàn tuyệt đối. Nếu như các sự cố như cháy, khói, nước tràn, tăng nhiệt độ bất thường, sự xâm nhập trái phép…. Ngay lập tức hệ thống sẽ báo động cho bạn và những người thân trong gia đình, hoặc nếu bạn không có ở nhà hệ thống sẽ báo động trên điện thoại của bạn các sự cố và bạn có thể có phương pháp để xử lí kịp thời.

Tích hợp nhiều thiết bị linh hoạt không gây rườm rà mất thẩm mĩ

Những tính năng nhà thông minh mang lại cho gia đình bạn nêu trên, hệ thống nhà thông minh này còn có khả năng giúp bạn thực hiện tích hợp thêm nhiều thiết bị nhà thông minh khác một cách linh hoạt mà không gây rườm rà bởi đường dây điện hoặc gây thẩm mĩ do đục tường đi dây, Với hệ thống các sản phẩm áp dụng công nghệ không dây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện lắp đặt, thi công các thiết bị khác vào hệ thống nhà thông minh của mình một cách thật sự dễ dàng.

Với những tiện ích và lợi ích vượt trội như vậy, Nhà thông minh luôn mong muốn đem đến cho ngôi nhà bạn một giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ ngôi nhà và tài sản của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi  qua số điện thoại hotline: 0933 85 00 66 hoặc 08-6258 9683 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt nhà thông minh hay tìm hiểu thêm về những ưu điểm cũng như tính năng khác của giải pháp nhà thông minh HCM.