NHÀ THÔNG MINH VINTELIHOME - ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ NÂNG CAO TIỆN ÍCH

NHÀ THÔNG MINH VINTELIHOME - ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ NÂNG CAO TIỆN ÍCH

Nhà thông minh được hiểu một cách ngắn gọn đó ngôi nhà mà trong đó hệ thống các thiết bị điện, điện tử được điều khiển tự động từ đèn chiếu sáng, đến nhiệt độ, hệ thống giải trí, an ninh….giúp người sử dụng điều khiển và giám sát ngôi nhà của mình từ xa thông qua điện thoại.

Nhà thông minh ra đời mang đến những tiện ích tối đa cho cuộc sống bận rộn của con người trong xã hội hiện đại ngày nay.

Nhà thông minh Vintelihome không chỉ dừng lại ở mô hình nhà thông minh với chức năng cơ bản mà với sự đột phá về công nghệ, nhằm mang đến các tiện ích nhằm nâng cao những tiện nghi, an toàn cũng như đảm bảo an ninh cho cuộc sống của con người, vượt qua khỏi ranh giới “cần và đủ” để đi đến việc đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

 

Nhà thông minh Vintelihome – Làn gió công nghệ mới, đỉnh cao của mô hình nhà thông minh

Nhà thông minh Vintelihome sử dụng công nghệ Z- wave không dây tiên tiến và phù hợp nhất trong lĩnh vực nhà thông minh, giúp gia tăng tính tiện lợi cho người sử dụng thông qua việc có thể quản lý, tương tác và giám sát ngôi nhà của mình bất cứ ở đâu có kết nối internet. Đồng thời, Vintelihome còn làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhờ vào thiết kế sản phẩm tinh tế, sang trọng theo phong cách Italy  

Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, ứng dụng kết nối không dây, khả năng tương tích giữa các sản phẩm cao, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, quy trình lắp đặt và lập trình đơn giản, tương tích với tất cả camera IP trên thị trường chính là những điểm nổi bật giúp cho Vintelihome càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhà thông minh.

 

Nhà thông minh Vintelihome – tiện ích vượt ngoài tưởng tượng, an toàn tối đa.

Trang bị nhà thông minh Vinteli Home, bạn có thể “giao tiếp” với tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của mình, dễ dàng giám sát và điều khiển từ xa thông qua smartphone có kết nối internet.

Bạn thử tưởng tượng sẽ tuyệt vời thế nào nếu mọi thứ trong ngôi nhà sẽ tự động  như khi bạn đang chuẩn bị bước vào nhà thì cửa nhà tự động mở mà không cần phải thực hiện thao tác gọi và mở cửa.  Hay khi mình vừa bước vào căn nhà quen thuộc, đèn tự động sáng, máy lạnh bắt đầu khởi động, một bản nhạc yêu thích ngân lên du dương và song song với đó rèm cửa cũng đã được vén lên một cách gọn gàng, đặc biệt khi rời khỏi nhà, bạn không cần phải đi đóng cửa tắt thiết bị điện từng phòng, đóng rèm cửa như trước đây nữa mà hệ thống sẽ làm thay bạn.  Không chỉ dừng ở đó, mọi sinh hoạt trong gia đình được lập trình tự động qua những kịch bản riêng, bạn chỉ cần “ra lệnh” bằng cách chạm vào các nút kịch bản có sẵn, tất cả luôn sẵn sàng thực hiện tự động theo nhu cầu của bạn.Vintelihome luôn thực hiện mọi  kịch bản mà khách hàng muốn, làm theo những gì mà khách hàng cần.

 

Sử dụng hệ thống nhà thông minh Vintelihome bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống tiện nghi với tiện ích đối đa mà còn được bảo vệ an toàn bởi hệ thống an ninh hiện đại nhất hiện nay.

Bạn không còn phải lo lắng khi vắng nhà đi du lịch xa cùng gia đình hay phải nhờ người thân trông coi nhà như trước đây nữa. Hệ thống an ninh sẽ làm nhiệm vụ của “ người bảo vệ” đáng tin cậy cho gia đình bạn. Khi phát hiện trộm xâm nhập trái phép, đèn sẽ bật sáng, chuông báo động vang lên, camera ghi lại hình ảnh trộm, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn hoặc gọi đến số điện thoại của bạn hay người thân…giúp bạn kịp thời xửa lý hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra. 

 

Ngoài ra, trong thời gian bạn vắng nhà dài ngày, hệ thống còn thực hiện một số việc của “người quản gia” giống như bạn đang có mặt ở nhà, giúp bạn tránh được trộm theo dõi…Một số việc sẽ được thực hiện tự động theo lập trình sẵn, chẳng hạn như: đèn trong nhà /cổng rào sẽ tự mở/tắt theo thời gian sinh hoạt của gia đình; hệ thống tưới nước tự động sẽ hoạt động vào giờ cố định... giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tận hưởng kỳ nghỉ bên goa đình. Thật là tuyệt vời đúng không nào!

Chọn nhà thông minh Vintelihome để tiết kiệm tối đa mọi chi phí

Sử dụng nhà thông minh Vinteli Home giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể:

  • Trang bị bộ xử lý trung tâm 1 lần đầu, sau đó tích hợp thiêt bị theo nhu cầu sử dụng.
  • Các thiết bị điện tử có sẵn trong nhà có cùng chuẩn kết nối được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh , giúp bạn dễ dàng điều khiển
  • Tiết kiệm điện sinh hoạt khi bạn quên tắt máy lạnh, đèn…
  • Thay vì thuê bảo vệ 24/24, hãy để hệ thống an ninh của nhà thông minh Vinteli Home bảo vệ an ninh cho ngôi nhà cũng như an toàn cho người thân yêu trong gia đình.

Bạn sẽ khó có thể nào cảm nhận được hết những lợi ích và tiện nghi mà nhà thông minh Vintelihome mang đến nếu không trực tiếp trải nghiệm. Đừng lo lắng liệu nhà thông minh Vinteli Home có phù hợp với ngôi nhà của mình không? Bạn hoàn toàn yên tâm  vì đội ngũ tư vấn viên của Vintelihome sẽ giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Hiện tại Smarthome Vinteli Home đã triển khai xây dựng mô hình nhà thông minh cho hầu hết các loại hình căn hộ bao gồm: căn hộ trong chung cư, biệt thự, nhà phố…..

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lắp đặt nhà thông minh, hãy liên lạc ngay với chúng tôi số hotline 0933 85 00 66. Vinteli Home sẵn sang phục vụ quý khách.