Hệ thống tưới cây tự động trong mô hình nhà thông minh

Hệ thống tưới cây tự động trong mô hình nhà thông minh

Bạn quá vất vả cho việc hằng ngày phải làm cùng một công việc tưới vườn cây? Đường dây ống quá rườm rà khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng tìm hiểu và thiết kế cho mình hệ thống tưới cây tự động trong mô hình nhà thông minh.

Công việc tưới cây khiến bạn mất quá nhiều thời gian và công sức, hằng ngày đều làm một công việc giống nhau khiến bạn cảm thấy mệt mỏi? Bạn khó chịu bởi đường dây ống quá rườm rà hay các khúc nối liên tục bị tuột khỏi đường ống gây cản trở cho việc tưới cây? Các đường dây ống đôi khi đi không tới các nơi bạn muốn tưới khiến cho việc chăm sóc trở nên khó khăn hơn. Bạn càng lo lắng hơn nếu như có việc phải đi và không có ai chăm sóc vườn cây thay thế bạn? Hãy tìm hiểu và thiết kế cho mình hệ thống tưới cây tự động trong mô hình nhà thông minh dưới đây để tìm được giải pháp.

【Top View】 Xu hướng đón chào công nghệ cao cho gia đình bạn

 

he-thong-tuoi-cay-tu-dong

Hệ thống tưới cây tự động trong mô hình nhà thông minh

Mô hình nhà thông minh Vinteli Home giới thiệu với bạn hệ thống tưới cây tự động trong mô hình nhà thông minh.

Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc vườn cây nhà mình, và có thể hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ tưới cây cho hệ thống tự động làm việc mà không phải lo lắng kể cả việc gây xói mòn đất hay mất độ dinh dưỡng trong đất. Những tính năng thông minh và sự tiện ích mà nhà thông minh mang lại cho cuộc sống con người mỗi ngày một nhiều hơn, phục vụ được nhiều lợi ích sử dụng hơn. Hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và ngay cả “hóa đơn” tiền điện nước nhà bạn cũng được giảm đi đáng kể.

tuoi-tu-dong-trong-biet-thuHệ thống tưới tự động trong biệt thự

Hệ thống tưới cây tự động sẽ thay thế bạn trong vai trò một nhà làm vườn chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần cài đặt sẵn chương trình, hệ thống sẽ tự động kích hoạt và làm nhiệm vụ tưới vườn thay bạn, việc của bạn là chỉ cần thiết lập sẵn giờ giấc cho việc tưới cây và lượng nước tưới đã đủ, sau đó hệ thống sẽ làm việc hoàn toàn độc lập mà không cần bạn phải canh giờ bật/tắt. Chẳng hạn bạn muốn tưới cây vào lúc 9h sáng mỗi ngày và 3h chiều, những khung giờ đó nếu bạn là một người nhân viên văn phòng hay những người làm giờ hành chính thì thật khó để có thể chăm sóc cây, nhưng với hệ thống tưới cây tự động được tích hợp trong nhà thông minh thì chỉ cần bạn cài đặt, đúng khung giờ hệ thống sẽ tự động tưới cây cho bạn.

dieu-khien-tuoi-tu-dong-tu-xaĐiều khiển tưới tự động từ xa

Lượng nước sử dụng cho hệ thống tưới cây thông minh cũng được tiết kiệm tối đa lên tới mức 90% lượng nước tiêu thụ cho hệ thống tưới cây thông thường. Bạn cũng có thể cài đặt được lượng nước tưới cây cho phù hợp với khoảng thời gian thích hợp với từng loại cây, đặc biệt vào các mùa lạnh hoặc trời mưa, bạn có thể cài đặt để mức độ nước tưới cây và số lần tưới cây giảm đi.

Nếu có việc phải đi và không ai thay thế bạn chăm sóc vườn cây, bạn cũng không cần phải lo lắng vì hệ thống tưới cây sẽ tự động hoạt động và tắt/mở đúng thời gian bạn cài đặt. Khi đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc của mình. Hệ thống tưới cây tự động còn tối ưu trong hệ thống đường dây nên bạn có thể yên tâm về thẩm mĩ nhà mình.

tinh-tham-my-cua-tuoi-tu-dong

Tính thẩm mỹ của tưới tự động

Hệ thống tưới cây tự động đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích về độ chính xác, tiện dụng, khả năng giữ lại chất dinh dưỡng của đất, lượng nước tưới cây đều đặn không lo xói mòn về đất, tiết kiệm tối đa lượng nước tiêu thụ so với hệ thống thông thường, không mất thời gian cho việc tưới và chăm sóc vườn cây nhưng vẫn đảm bảo xanh tốt. Bạn nên chọn sản phẩm của công ty nhà thông minh Vinteli Home, đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị và hệ thống tự động hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hotline: 0933 85 00 66 hoặc 08-6258 9683 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt nhà thông minh hoặc các hệ thống tự động khác.