Hệ thống an ninh bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

Hệ thống an ninh bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

Hệ thống an ninh thông thường có đảm bảo an toàn cho gia đình bạn một cách toàn diện? Với hệ thống an ninh “3 lớp” bảo vệ đặc biệt sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

Những năm trở lại đây những vụ việc đột nhập trái phép làm đe dọa tính mạng con người và tài sản ngày càng lan rộng hơn với các tỉnh thành trên cả nước, những hành vi ngày một tinh vi hơn khiến gia đình bạn thật sự bất an?

Vậy một hệ thống an ninh thông thường có đủ khả năng đảm bảo đảm an ninh và an toàn cho các thành viên trong nhà, ngôi nhà và toàn bộ tài sản của bạn? Hệ thống an ninh thông thường với camera giám sát có chức năng ghi lại hình ảnh diễn ra trong phạm vi có thể quan sát, tuy nhiên chúng ta chỉ có thể biết được hành vi sau khi xảy ra đột nhập và kẻ lạ mặt đã nhanh chóng tẩu thoát?

 

bao-ve-chong-trom

Đâu là giải pháp an ninh cho gia đình bạn?

Một hệ thống an ninh với sự bảo vệ đặc biệt “3 lớp” đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà và tài sản nhà bạn một cách tối ưu nhất, với chức năng bảo vệ 24/24h giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bất kỳ sự cố nào. Hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp siêu nhạy được lắp đặt và tích hợp khả năng từ các thiết bị cảm ứng nhỏ gọn và sự nhạy bén tinh tế trong quan sát. Các lớp bảo vệ với tính năng riêng biệt sẽ giúp gia chủ bảo vệ tối ưu ngôi nhà mình. Cùng Vintel home tìm hiểu về hệ thống an ninh “3 lớp” bảo vệ tối ưu.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp an toàn cho ngôi nhà

>> Giải pháp nhà thông minh hàng đầu việt nam <<

 

MỜI BẠN XEM VIDEO VỀ HỆ THỐNG AN NINH CHO NGÔI NHÀ

Lớp bảo vệ 1: CẢM BIẾN HÀNG RÀO CHỐNG ĐỘT NHẬP

Với những thiết bị cảm biến hàng rào riêng biệt siêu nhạy có khả năng phát hiện mọi hành vi đột nhập trái phép qua vị trí hàng rào, với tính năng thông minh vượt trội hơn so với hệ thống an ninh hàng rào thông thường, hệ thống an ninh thông minh thuộc lớp bảo vệ hàng rào có khả năng phát hiện kẻ đột nhập, xác định rõ vị trí và thời gian đột nhập, đặc biệt các cảm biến hàng rào sẽ tích hợp khả năng báo động để phát tín hiệu báo động đồng thời thông báo đến điện thoại cho gia chủ.

 

cam-bien-hang-rao

Cảm biến hàng rào chống trộm

 

Vì vậy cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu cũng đều có khả năng kiểm soát sự đột nhập tại ngôi nhà mình. Các cảm biến hàng rào có tầm quan sát rộng giúp chủ nhà có thể quan sát được phạm vi rộng ở toàn bộ phía ngoài ngôi nhà.

 

【Top View】HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG TRONG MÔ HÌNH NHÀ THÔNG MINH

 

Lớp bảo vệ 2: CẢM BIẾN CỬA LINH HOẠT

Cảm biến cửa với các chức năng cảm biến giám sát việc mở cửa ra vào, cửa sổ và cửa nhà để xe. Khi phát hiện cửa mở hoặc hành vi đột nhập, ngay lập tức thiết bị cảm biến cửa sẽ báo thông tin cho các thiết bị an ninh hoạt đông, camera ghi hình trực tiếp gửi đến gia chủ hình ảnh kẻ đột nhập, cảm biến chuyển động nhận diện chuyển động, chuông báo động ngay lập tức vang lên, hệ thống đèn tự động bật sáng… giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ an toàn với bất cứ hành vi đột nhập nào.

Ngoài ra nếu bạn muốn vẫn có thể tích hợp với khả năng gắn cảm biến cửa vào két sắt hoặc các cánh cửa tủ quan trọng trong ngôi nhà để quản lí chặt chẽ trạng thái mở/đóng cửa tủ. Với thiết kế siêu nhỏ gọn sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều chức năng kiểm soát an ninh và ngôi nhà bạn.

cam-bien-cua-vintelihome

Lớp bảo vệ 3: CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG SIÊU NHỎ GỌN
Tuy thiết kế nhỏ gọn với đường kính chỉ với 44mm nhưng thiết bị cảm biến chuyển động có khả năng phát hiện mọi chuyển động trong ngôi nhà không bỏ sót một sự chuyển động nào, phát hiện đột nhập một cách siêu nhạy, giúp gia chủ biết được vị trí đột nhập, giờ đột nhập chính xác từng giây phút, số lượng người đột nhập hoặc số lượt ra vào trong ngôi nhà.

Đồng thời cảm biến chuyển động sẽ gửi thông tin cho bộ điều khiển từ xa để kích hoạt các hệ thống trong nhà hoạt động: Hệ thống báo động hú còi báo động khẩn cấp, đèn tự động bật sáng, hệ thống camera ghi hình gửi cho gia chủ qua tin nhắn, email hoặc Push để chủ nhân ngôi nhà cho dù có ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tìm được biện pháp xử lí kịp thời. Ngoài ra thiết bị nhỏ bé này còn được tích hợp khả năng cảm biến độ sáng, khả năng cảm biến nhiệt độ và cảm biến động đất.

 

cam-bien-chuyen-dong-vintelihome

 

Hệ thống an ninh trong nhà thông minh sẽ hoạt động tối đa chức năng và đảm bảo toàn diện cho ngôi nhà bạn 24/24h, với sự bảo vệ tối ưu của 3 lớp bảo vệ chuyên biệt sẽ giúp cho việc đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà được đảm bảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an ninh và an toàn cho cả gia đình, ngôi nhà và toàn bộ tài sản.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi  qua số điện thoại hotline: 0933 85 00 66 hoặc 08-6258 9683 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt hệ thống nhà thông minh hay tìm hiểu thêm về những ưu điểm cũng như tính năng khác của giải pháp Vintel home.