Giải pháp nhà thông minh – gia tăng giá trị cuộc sống

Giải pháp nhà thông minh – gia tăng giá trị cuộc sống

Giải pháp nhà thông minh có thể kiểm soát mọi thứ dễ dàng dù chỉ ngồi ở một vị trí, Giúp bạn tự động hóa các thiết bị trong ngôi nhà. Điều khiển bằng smart phone.

Đã bao giờ bạn nghĩ, sẽ có ngày mọi thiết bị trong ngôi nhà của mình đều có thể kết nối với Internet ngoài máy tính và điện thoại? Đó được gọi là những ngôi nhà thông minh hay còn có cách gọi khác là Smart Home. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng Vinteli home tìm hiểu rõ hơn về giải pháp nhà thông minh.

Sẽ có lúc bạn được sở hữu một căn nhà mà bạn có thể kiểm soát mọi thứ dễ dàng dù chỉ ngồi ở một vị trí. Bạn quan sát, điều khiển các thiết bị điện thông minh trong nhà, ra lệnh cho chúng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố xảy ra,… Bạn có thể thiết lập tự động hóa mọi thiết bị theo cách riêng của mình để làm sao mọi sinh hoạt được thoải mái, dễ chịu và đơn giản nhất.

giai-phap-nha-thong-minh-tien-nghi-cuoc-song

 

Giải  pháp nhà thông minh cho cuộc sống thêm tiện nghi

Giải pháp nhà thông minh – gia tăng giá trị của cuộc sống

Nhà thông minh là căn nhà dược trang bị toàn bộ hệ thống tự động. Mọi thiết bị sẽ được kết nối với nhau, từ đó ta dễ dàng kiểm soát mọi thứ theo một hệ thống liền mạch. Và bạn điều khiển, kiểm soát bằng chiếc điện thoại Smart Phone hay Ipad khi đã được kết nối cùng Internet.

Chiếc rèm cửa mở ra, điều khiển ánh sáng trong phòng khách, ra lệnh cho máy giặt hoạt động, chuông báo động kêu khi phát hiện ra sự cố,… Đó đều là những công dụng tuyệt vời của thiết bị thông minh. Bạn điều khiển ở nhiều vị trí khác nhau, không phải chỉ ở nhà mà ngay cả khi ở công ty, ở văn phòng thông qua cách thiết lập lịch trình, cài đặt mọi thứ tự động hóa. Bạn có thể điều khiển bằng nút chạm trên màn hình cảm ứng điện thoai, Ipad, cũng có khi ra lệnh bằng chính giọng nói của mình.

 

Có thể bạn chưa biết cách? Thay đổi không gian cho căn nhà diện tích nhỏ

 

Nguyên lý hoạt động của nhà thông minh

 

kich-ban-di-ngu

 

  Kiểm soát mọi thứ trong tầm tay

Các ngôi nhà thông minh hiện nay đều được kết nối các hệ thống thiết thông qua mạng Wifi. Các thiết bị cơ bản gồm có: 1 trung tâm điều khiển, nó được coi như bộ não của căn nhà và nhiệm vụ của nó là kết nối toàn bộ thiết bị với nhau và điều khiển hệ thống. Các thiết bị điện được điều khiển như điều hòa, máy giặt, hệ thống ánh sáng, tivi, camera, hệ thống an ninh,…

Khi tất cả các thiết bị này đều được kết nối với nhau tới trung tâm điều khiển và mạng Wifi thì bạn có thể ngồi 1 chỗ và điều khiển được toàn bộ mọi thứ trong nhà bằng Smart Phone hay Ipad. Hay bạn cũng có thể ra lệnh bằng chinh giọng nói của mình.

Giải pháp nhà thông minh mang tới những lợi ích tuyệt vời cho các gia đình

  • Kiểm soát được hệ thống chiếu sáng vô cùng thông minh, tiết kiệm được điện năng. Không những thế, bạn có thể thiết lập một số hoạt cảnh như khi mở cửa thì đèn sáng, khi đi vào nhà thì đèn tắt.
  • Kiểm soát được mọi thiết bị điện tử nếu sử dụng Remote
  • Điều khiển hệ thống rèm, đóng – mở theo ý thích của mình, theo từng không gian và thời điểm khác nhau
  • Tắt – bật điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt dù đang ở công ty, văn phòng
  • Kiểm soát cháy nổ, nhiệt độ, độ ẩm
  • Kiểm soát an ninh trong nhà
  • ………..

Với rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, vì thế nên ngày càng có nhiều gia đình tìm đến với giải pháp nhà thông minh. Nếu muốn hiểu rõ hơn, bạn hãy tìm đến với Vinteli home ngay từ hôm nay nhé!