CÔNG TRÌNH NHÀ THÔNG MINH Ở QUẬN GÒ VẤP

CÔNG TRÌNH NHÀ THÔNG MINH Ở QUẬN GÒ VẤP

Chủ nhà - Chủ đầu tư: Anh Tâm

Ngày khánh thành: 28-02-2017

Địa chỉ: Dương Quảng Hàm, P6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hệ thống nhà thông minh thuộc chủ sở hữu anh Tâm – hiện tại anh đang sinh sống tại con đường Dương Quảng Hàm, thuộc phường 6, quận Gò Vấp. Công ty TNHH Vinteli đã hoàn tất việc thi công lắp đặt và hoàn thiện các hạng mục công trình, hiện tại hệ thống  nhà thông minh của gia đình anh Tâm đã được đưa vào sử dụng.

nha-thong-minh-go-vap-2

Qua tiếp xúc với anh Tâm, được biết anh là một người đặc biệt yêu thích công nghệ cao, anh tìm đến hệ thống nhà thông minh qua sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tâm của công ty TNHH Vinteli.  Với vai trò là một nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, các dòng sản phẩm của công ty TNHH Vinteli đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu và đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Vinteli Home còn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa theo tiêu chuẩn quốc tế cho các lĩnh vực: nhà thông minhhệ thống quản lýtòa nhà, hệ thống điều khiển công nghiệp, hệ thống quản lývà điều khiển khách sạn, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật công nghệ và Nông nghiệp công nghệ cao….

nha-thong-minh-go-vap-4

Anh Tâm đã sở hữu cho mình một ngôi nhà áp dụng công nghệ cao tiên tiến được tích hợp sử dụng sóng Z-Wave để điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà, tạo thành một mạng điều khiển từ xa thông qua sự điều khiển của bộ xử lý trung tâm. Anh Tâm có thể điều khiển các thiết bị trong nhà mình qua giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình Smartphone hay máy tính bảng. Sự tiện ích của ngôi nhà thông minh giúp anh có thể kiểm soát hoàn toàn ngôi nhà mình cho dù anh đang ở bất kì nơi đâu, chỉ cần anh có kết nối Internet.

Với niềm đam mê và yêu thích các sản phẩm công nghệ cao và sự tiện ích của hệ thống nhà thông minh với các thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu từ Châu Âu mang tầm đẳng cấp sang trọng và chất lượng vượt trội, anh Tâm lựa chọn cho gia đình mình hệ thống nhà thông minh với sự lắp đặt hệ thống về hệ thống an ninh và hệ thống điều khiển từ xa.

An ninh cho ngôi nhà và tài sản của mình được anh Tâm xem là mối quan tâm hàng đầu, với sự an ninh đảm bảo tối ưu nhất cho gia đình mình với 3 lớp bả vệ nghiêm ngặt và hoàn hảo nhất, anh đã lựa chọn cho mình các sản phẩm bảo vệ ngôi nhà với hệ thống an ninh bao gồm: Cảm biến hàng rào, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến khói. Giờ đây anh Tâm có thể hoàn toàn yên tâm bởi ngôi nhà mình đã được bảo vệ an ninh một cách toàn diện nhất với 3 lớp bảo vệ nghiêm ngặt cho toàn bộ ngôi nhà.

nha-thong-minh-go-vap-5

 

Lớp bảo vệ 1: CẢM BIẾN HÀNG RÀO CHỐNG ĐỘT NHẬP

Với những thiết bị cảm biến hàng rào riêng biệt siêu nhạy có khả năng phát hiện mọi hành vi đột nhập trái phép qua vị trí hàng rào, với tính năng thông minh vượt trội hơn so với hệ thống an ninh hàng rào thông thường, hệ thống an ninh thông minh thuộc lớp bảo vệ hàng rào có khả năng phát hiện kẻ đột nhập, xác định rõ vị trí và thời gian đột nhập, đặc biệt các cảm biến hàng rào sẽ tích hợp khả năng báo động để phát tín hiệu báo động đồng thời thông báo đến điện thoại cho gia chủ. Vì vậy cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu cũng đều có khả năng kiểm soát sự đột nhập tại ngôi nhà mình. Các cảm biến hàng rào có tầm quan sát rộng giúp chủ nhà có thể quan sát được phạm vi rộng ở toàn bộ phía ngoài ngôi nhà.

nha-thong-minh-go-vap-6

Lớp bảo vệ 2: CẢM BIẾN CỬA LINH HOẠT

Cảm biến cửa với các chức năng cảm biến giám sát việc mở cửa ra vào, cửa sổ và cửa nhà để xe. Khi phát hiện cửa mở hoặc hành vi đột nhập, ngay lập tức thiết bị cảm biến cửa sẽ báo thông tin cho các thiết bị an ninh hoạt đông, camera ghi hình trực tiếp gửi đến gia chủ hình ảnh kẻ đột nhập, cảm biến chuyển động nhận diện chuyển động, chuông báo động ngay lập tức vang lên, hệ thống đèn tự động bật sáng… giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ an toàn với bất cứ hành vi đột nhập nào. Ngoài ra nếu bạn muốn vẫn có thể tích hợp với khả năng gắn cảm biến cửa vào két sắt hoặc các cánh cửa tủ quan trọng trong ngôi nhà để quản lýchặt chẽ trạng thái mở/đóng cửa tủ. Với thiết kế siêu nhỏ gọn sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều chức năng kiểm soát an ninh và ngôi nhà bạn.

nha-thong-minh-go-vap-8

nha-thong-minh-go-vap-9

Lớp bảo vệ 3: CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG SIÊU NHỎ GỌN

Tuy thiết kế nhỏ gọn với đường kính chỉ với 44mm nhưng thiết bị cảm biến chuyển động có khả năng phát hiện mọi chuyển động trong ngôi nhà không bỏ sót một sự chuyển động nào, phát hiện đột nhập một cách siêu nhạy, giúp gia chủ biết được vị trí đột nhập, giờ đột nhập chính xác từng giây phút, số lượng người đột nhập hoặc số lượt ra vào trong ngôi nhà. Đồng thời cảm biến chuyển động sẽ gửi thông tin cho bộ điều khiển từ xa để kích hoạt các hệ thống trong nhà hoạt động: Hệ thống báo động hú còi báo động khẩn cấp, đèn tự động bật sáng, hệ thống camera ghi hình gửi cho gia chủ qua tin nhắn, email hoặc Push để chủ nhân ngôi nhà cho dù có ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tìm được biện pháp xử lýkịp thời. Ngoài ra thiết bị nhỏ bé này còn được tích hợp khả năng cảm biến độ sáng, khả năng cảm biến nhiệt độ và cảm biến động đất.

nha-thong-minh-go-vap-13

Ngoài ra với sự tiện dụng và bảo đảm an toàn cho gia đình, ngôi nhà và tài sản của mình anh Tâm đã sử dụng thêm sản phẩm Cảm báo khói: Cảm biến khói cực kỳ nhạy bén và khả năng phát hiện khói siêu nhạy, khi phát hiện có một lượng khói lớn bất thường xuất hiện trong nhà, ngay lập tức cảm biến khói sẽ kích hoạt báo động đồng thời các thiết bị khác trong nhà sẽ đồng loạt khởi động: rèm cửa kéo lên, quạt hút hút khói ra ngoài, cảm biến khói sẽ thông báo đến chủ nhà về khu vực xảy ra vụ cháy bằng cách báo động qua hệ thống báo động và gửi tin nhắn đến cho chủ nhà có phương án xử lý kịp thời.  Nếu các vật liệu cháy không gây ra khói, lúc này cảm biến nhiệt độ phát hiện nhiệt độ căn phòng tăng lên nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn hoặc chạm mức 54 độ C ngay lập tức sẽ báo động.

Với hệ thống điều khiển tự động anh Tâm đã lắp đặt các hạng mục công trình như: hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống rèm cửa cuốn tự động, hệ thống tưới cây tự động, âm thanh đa vùng và chuông hình gọi cửa.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà anh Tâm giờ đây không chỉ còn là một chức năng duy nhất là chiếu sáng với hệ công tắc cơ phục vụ bật/tắt thiết bị, không còn chỉ là chiếu sáng với một độ sáng duy nhất, không cần phải đến từng công tắc mới có thể điều khiển thiết bị tắt hay mở, cũng không cần lo lắng việc quên tắt các thiết bị điện chiếu sáng nếu bạn là người hay quên! Anh Tâm hiện tại có thể sử dụng các tính năng vượt trội như:

Phát hiện chuyển động: Khi phát hiện có chuyển động trong phòng, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ ngay lập tức bật sáng mà không nhờ vào sự điều khiển của chủ nhà, sau khi người ra khỏi căn phòng sau 5 – 10 phút đèn sẽ tự động tắt tùy theo quãng thời gian chủ nhà mong muốn đèn bật/tắt để lập trình. Hệ thống đèn chiếu sáng với tính năng phát hiện chuyển động sẽ giúp cho hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng. Tính năng này bạn có thể áp dụng cho hệ thống nhà vệ sinh, hàng lang, sân vườn….

Hẹn giờ: Sử dụng tính năng hẹn giờ bật/tắt đèn theo chương trình mỗi ngày. Việc bật/tắt đèn sân vườn không còn phải lo lắng vì giờ đây tính năng hẹn giờ chiếu sáng đã sẵn sàng phục vụ gia đình bạn, chẳng hạn bạn muốn đèn sẽ bật sáng vào 18:00 và tự động tắt vào 5:00 sáng hôm sau. Chỉ một lần cài đặt bạn tính năng sẽ hoạt động theo chương trình siêng suốt tuổi thọ của thiết bị, đặc biệt hệ thống đèn chiếu sáng hẹn giờ có thể hoạt động theo đúng thời gian lập trình và diễn ra hàng ngày khiến người lạ bối rối không biết bạn có ở nhà hay không, tính năng này sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho mỗi ngày phải đi vắng.

Ngoài ra với tính năng hoạt động theo kịch bản thì hệ thống đèn sẽ hoạt động theo chương trình cài đặt sẵn, chỉ cần kích hoạt chế độ các kịch bản có sẵn thì hệ thống đèn sẽ hoạt động đúng tính năng và sự điều khiển đó. Chẳng hạn bạn cài đặt chương trình “CHÀO ĐÓN VỀ NHÀ”. Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, bạn chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi thư giãn. Hãy chọn chế độ: CHÀO ĐÓN VỀ NHÀ, khi đó cửa sẽ tự động mở, các vị trí đèn cần thiết trong nhà sẽ tự bật sáng, màn cửa được kéo lên, máy điều hòa, máy nóng lạnh sẽ tự khởi động, nhạc sẽ tự động phát ra những bản nhạc bạn yêu thích… Còn gì tuyệt vời hơn ngôi nhà thông minh sẵn sàng chào đón bạn tận hưởng cảm giác thoải mái và thân thiện đến như vậy?

Anh Tâm cũng lắp đặt hệ thống tưới cây tự động để phục vụ nhu cầu tưới cây cho nhà mình, là một người yêu thích cây nhưng anh không có nhiều thời gian để chăm sóc vườn cây, vì vậy với chế độ tưới cây tựu động giúp anh tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Không cần phải đi đường dây tưới rườm rà phức tạp hay sợ lượng nước tưới ra quá nhiều sẽ khiến cho đất bị sói mòn chất dinh dưỡng, hay những nơi xa anh không thể tưới nước cho cây được. Những ngày anh đi vắng lại không có người thay anh chăm sóc vườn cây. Từ khi lắp đặt hệ thống tưới cây tự động anh có thể hoàn toàn yên tâm trao phó nhiệm vụ cho hệ thống tưới cây tự động, chỉ cần lập trình sẵn hệ thống sẽ tự động làm việc theo đúng chương trình, bên cạnh đó sử dụng hệ thống tưới cây tự động còn giúp anh tiết kiệm tối đa 90% lượng nước sử dụng mà vẫn đảm bảo việc chăm sóc cây hợp lí.

 

nha-thong-minh-go-vap-14

Hệ thống âm thanh đa vùng giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích ,có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu với tính năng kết nối không giới hạn các thiết bị trong căn hộ, kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng thông qua kết nối Internet .

Cổng chính của ngôi nhà được trang bị hệ thống  Video DoorPhone (Chuông hình gọi cửa)  kết hợp với khóa thông minh giúp người trong nhà nhận biết hoặc giao tiếp với người đang đứng trước cổng nhà và có thể mở cửa từ xa thông qua nút nhấn mà không cần phải ra tận cổng.

Công ty TNHH Vinteli rất cảm ơn sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của gia đình anh Tâm – Gò Vấp, với các tính năng và ưu điểm vượt trội của hệ thống nhà thông minh, hi vọng sẽ được phục vụ gia đình anh cũng như những khách hàng khác của công ty một cuộc sống tiện nghi hiện đại hơn. Để biết thêm về hệ thống nhà thông minh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0933 85 00 66 hoặc 08-6258 9683 để được tư vấn miễn phí về lắp đặt nhà thông minh.