Bộ Sưu Tập Công Tắc Mặt Đá

Bộ Sưu Tập Công Tắc Mặt Đá

  • Mã sản phẩm: Vitrum STONE
  • Danh mục: Công tắc thông minh

Công Tắc Cảm Ứng Thông Minh Stone thiết kế tinh xảo và sang trọng, chất lượng đạt chuẩn EU. Chúng tôi dành riêng cho bạn giải pháp tuyệt vời này, Là đại lý độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm tốt và chất lượng nhất....

ĐÁ

Tính cách độc đáo và dễ chịu khi chạm vào.

 

mat-cong-tac-da

 

Sự vững chắc của thiên nhiên và sự chú ý đến từng chi tiết là những nét đặc trưng của bộ sưu tập Đá. Đá, được chạm khắc tinh xảo để loại bỏ những khuyết điểm, mang đến phong cách độc đáo cho các phòng và cảm giác sôi nổi khi chạm vào. Các vòng tròn ánh sáng được thay thế bằng một khắc laser chính xác để tạo thuận lợi cho việc xác định các lệnh.

 

 

dieu-khien-cong-tac-da

Kết thúc cho mọi loại môi trường

Bộ sưu tập có sẵn trong đá Matraia, đá bán bóng Piasentina, đá phiến, đá cẩm thạch xanh Guatemala, đá cẩm thạch màu nâu hoàng gia và đá cẩm thạch màu xám Billiemi.

 Tiếu tượng học

Thiết bị chuyển mạch Vitrum Stone có sẵn với các biến thể nút 1, 2, 3, 4 và 6. Các vòng tròn ánh sáng được thay thế bằng một khắc laser chính xác, tạo điều kiện cho việc xác định các lệnh bằng cách liên lạc.

⫸ Vật liệu

Vitrum Stone được làm bằng đá tự nhiên quý giá, được chạm khắc tinh xảo. Có sẵn trong đá cẩm thạch màu xanh lá cây Guatemala, đá cẩm thạch màu xám Biliemi, đá cẩm thạch Imperial Brown, Matraia Stone, đá Piasentina bán bóng và đá Bocciardata.

mat-cong-tac-da

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN