Bộ Cảm biến ngập nước

Bộ Cảm biến ngập nước

  • Mã sản phẩm: FGFS-101
  • Danh mục: Cảm biến

Cảm biến nước nhằm phát hiện và cảnh báo khi xảy ra tình trạng ngập nước trong nhà, nước bị tràn… Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp cảm biến nhiệt độ để phòng chống hoả hoạn.

Cảm biến nước thương hiệu FIBARO – một thiết kế của tương lai, kích thước nhỏ gọn và kết hợp những chức năng bổ trợ rất cần thiết cho bạn. Cảm biến nước tuy rất đơn giản nhưng rất đáng để bạn quan tam đến nó vì những lợi ích cảm biến này mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Với công nghệ tiên tiến về độ nhạy và sự chuẩn xác, cảm biến nước cảnh báo cho bạn về mối nguy hiểm không chỉ về nước. Một giọt nước nhỏ trên sàn nhà cũng được phát hiện, giúp bạn luôn an toàn tuyệt đối trong cuộc sống

Nước là chất phổ biến nhất trên thế giới, nó là yếu tố thiết yếu cho cuộc sống. Nuốc chiếm 70% diện tích thế giới. Chúng ta sử dụng nước mỗi ngày để cảm nhận cảm giác tuyệt vời giải khát. Chính vì điều quan trọng và sự tuyệt vời đó, nó đã tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế nổi tiếng FIBARO tạo nên một sản phẩm để vinh danh Nước. Thiết kế cảm biến nước được lấy cảm hứng từ những giọt nước hòan hảo. Mội giọt nước giống như các thiết bị của chúng tôi, có thể hoạt động riêng lẻ hoặc có thể kết nối với nhau tạo thành một hệ thống thống nhất. Hình ảnh một giọt nước là hoàn hảo và hoàn hào, do dó hình dáng cảm biến nước đều hoàn hảo. Cảm biến nước với chất lượng cao, thiết kế từ nhựa cao cấp, màu trắng và hoàn hảo trong từng chi tiết. Đó là thiết kế với chức năng tuyệt đỉnh áp dụng công nghệ hiện đại cung cấp cho bạn những khả năng vô tận..

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN