Bộ xử lý trung tâm Home Center Lite

Bộ xử lý trung tâm Home Center Lite

  • Mã sản phẩm: HCL 1
  • Danh mục: Bộ xử lý trung tâm

Home Center Lite (HC Lite) là bộ não thu nhỏ của hệ thống nhà thông minh FIBARO. Phiên bản mới nhất được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy để HC Lite thay đổi cuộc sống của bạn, làm cho nó trở nên an toàn và thoải mái nhất.

 

 

THIẾT KẾ ĐỂ LÀM BẠN HÀI LÒNG

Hãy để Home Center Lite  thay đổi cuộc sống của bạn, làm cho nó trở nên an toàn và thoải mái nhất. Home Center Lite (HC Lite) là bộ não thu nhỏ của hệ thống nhà thông minh FIBARO. Phiên bản mới nhất được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy để HC Lite  thay đổi cuộc sống của bạn, làm cho nó trở nên an toàn và thoải mái nhất.

NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ


Home Center Lite là một thiết bị nhỏ bé nhưng có tiềm năng rất lớn, nó xử lý mọi yêu cầu vô cùng nhanh chóng và hiệu quả với chi phí đầu tư thấpHome Center Lite là một thiết bị nhỏ bé nhưng có tiềm năng rất lớn, nó xử lý mọi yêu cầu vô cùng nhanh chóng và hiệu quả với chi phí đầu tư thấp. Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình ở bất kì nơi đâu trên thế giới thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hãy bắt đầu tạo dựng lại thế giới riêng xung quanh của bạn theo một phong cách hoàn toàn mới mẻ do HC Lite  mang lại.

 

 

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

Home Center Lite là một thiết bị nhỏ gọn sẽ khiến bạn mê mẫn vì sự thoải mái và tiện của hệ thống nhà thông minh chịu sự điều khiển của nó

FIBARO đã tận dụng tối đa kỹ thuật tiên tiến để tích hợp các công nghệ hiện đại vào một kích thước cực nhỏ. HC Lite là một thiết bị nhỏ gọn sẽ khiến bạn mê mẫn vì sự thoải mái và tiện của hệ thống nhà thông minh chịu sự điều khiển của nó. HC Lite sẽ biến điều không thể thành điều có thể.

 

Home center lite có kích thước cực kì nhỏ gọn

 

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI CỦA FIBARO

Trong thế giới của FIBARO sự an toàn và thoải mái của gia đình bạn là ưu tiên hàng đầu. Với chúng tôi, nhà của bạn chính là sự tưởng tượng của bạn. Chúng tôi tạo ra các hệ thống đáp ứng các nhu cầu của bạn và trao cho bạn chìa khoá để biến hệ thống đó thành riêng của bạn. Trong lần nâng cấp này, FIBARO đã thu nhỏ, tối giản và hiện đại hoá thiết kế của HC Lite. Với HC Lite, bạn sẽ tự xây dựng một hệ thống nhà thông minh cho riêng mình, phù hợp với nhu cầu và thói quen của bạn.

Với Home Center Lite, bạn sẽ tự xây dựng một hệ thống nhà thông minh cho riêng mình, phù hợp với nhu cầu và thói quen của bạn.

TUỲ CHỈNH GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG

Một giao diện mới được sử dụng trong ứng dụng điều khiển của FIBARO, trong đó sự bố trí và định nghĩa các chức năng đều do bạn quyết định.  Bạn có thể tạo, chỉnh sửa các bảng dữ liệu, tên, icon.., theo cách mà bạn mong muốn, để những chức năng quan trọng với bạn sẽ xuất hiện ngay khi bạn cần. Sự linh hoạt và thân thiện với người dùng của ứng dụng điều khiển FIBARO sẽ làm cho hệ thống nhà thông minh của bạn dễ điều khiển và đơn giản sử dụng.

Bạn có thể tạo, chỉnh sửa các bảng dữ liệu, tên, icon.., theo cách mà bạn mong muốn, để những chức năng quan trọng với bạn sẽ xuất hiện ngay khi bạn cần.

QUẢN LÝ ĐẾN 230 THIẾT BỊ

Nhờ hiệu suất cao mà Home Center Lite có thể điều khiển hệ thống trong những ngôi nhà lớn và có thể điều khiển đến 230 thiết bị.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

Được tích hợp chức năng quản lý điện năng, hệ thống FIBARO có thể giám sát việc tiêu thụ năng lượng ở thời điểm hiện tại và lịch sử tiêu thụ điện năng để giúp bạn kiểm tra thiết bị có mức tiêu thụ điện năng lớn nhất. Số liệu thống kê được trinh bày chi tiết dạng biểu đồ  giúp bạn so sánh và ước tính được số tiền phải trả cũng như đưa ra được kế hoạch sử dụng điện năng tiết kiệm nhất.

Được tích hợp chức năng quản lý điện năng, hệ thống FIBARO có thể giám sát việc tiêu thụ năng lượng ở thời điểm hiện tại và lịch sử tiêu thụ điện năng để giúp bạn kiểm tra thiết bị có mức tiêu thụ điện năng lớn nhất.

PHÁT HIỆN SỚM CÁC MỐI ĐE DOẠ

An toàn của gia đình bạn là ưu tiên quan trọng nhất của FIBARO. Hệ thống FIBARO sẽ thông báo ngay cho bạn khi xảy ra một đám cháy, ngập nước, rò rỉ khí gas… Hệ thống sẽ tự khoá nước khi phát hiện đường ống đang rò rỉ, hoặc tự khoá van gas… và thông báo ngay lập tức cho bạn. Khi phát hiện có sự đột nhập trái phép. FIBARO  sẽ kích hoạt báo động, thông báo cho hệ thống an ninh và truyền trực tiếp hỉnh ảnh từ camera an ninh tới điện thoại của bạn. FIBARO – người bảo vệ đáng tin cậy của bạn.

An toàn của gia đình bạn là ưu tiên quan trọng nhất của FIBARO. Hệ thống FIBARO sẽ thông báo ngay cho bạn khi xảy ra một đám cháy, ngập nước, rò rỉ khí gas

 

NHIỆT ĐỘ THEO Ý BẠN

Không có gì tuyệt vời hơn được quay về căn nhà ấm áp của mình vào một ngày mùa đông lạnh lẽo. Với hệ thống nhà thông minh FIBARO, bạn có thể kích hoạt hệ thống điều hoà ngay khi bạn đang còn ngồi ở văn phòng. Bạn cũng sẽ dễ dàng lập trình nhiệt độ thích hợp cho mỗi ngày trong tuần, mỗi thời điểm trong ngày.

. Với hệ thống nhà thông minh FIBARO, bạn có thể kích hoạt hệ thống điều hoà ngay khi bạn đang còn ngồi ở văn phòng

XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ NGƯỜI THÂN

Ngôi nhà thông minh của bạn luôn biết rõ bạn và các thành viên trong gia đình đang ở đâu. Khi bạn vừa rời khỏi nhà, hệ thống sẽ tắt các thiết bị không cần thiết, kích hoạt hệ thống báo động. Khi bạn đang trở về,  ngôi nhà sẽ tính toán lộ trình của bạn và kích hoạt hệ thống điều hoà  cùng các kịch bản đã lập trình sẵn.

home center lite cho phép bạn xác định vị trí của người thân

TỪ BẤT KÌ NƠI ĐÂU

 

Điều khiển ngôi nhà của bạn ở bất kì nơi đâu với Home center lite

Bạn vội vã đến văn phòng nên không nhớ đã tắt bàn là hay chưa? Đừng lo lắng, chỉ cần dùng ứng dụng quản lý của FIBARO trên điện thoại hoặc máy tính bảng bạn có thể kiểm tra tất cả mọi thứ đang diễn ra với ngôi nhà của bạn, nhiệt độ, các thiết bị, các cửa…. cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu văn phòng, oto hay thậm chí là đỉnh Everest.

Điều khiển ngôi nhà thông minh từ xa bằng Home center lite ở bất kì nơii đâu

 

 

 

Được công ty Vinteli nhập nhẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam, Ngôi nhà của bạn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đem lại sự thoải mái tiện lợi và an toàn dưới sự điều khiển của BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM - HOME CENTER Lite . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN