Bộ xử lý trung tâm Home Center 2

Bộ xử lý trung tâm Home Center 2

  • Mã sản phẩm: HCL
  • Danh mục: Bộ xử lý trung tâm

Home center 2 (HC2) là “bộ não” của hệ thống nhà thông minh FIBARO và có thể tương thích với mọi thiết bị có sử dụng công nghệ Z-wave khác.

Home center 2 (HC2) là “bộ não” của hệ thống nhà thông minh FIBARO và có thể tương thích với mọi thiết bị có sử dụng công nghệ Z-wave khác.  HC2 được đội ngũ kỹ sư tay nghề cao nghiên cứu và phát triển với  các tính năng độc đáo chưa từng thấy trên các thiết bị Z-wave khác.  Hoàn toàn đúng khi HC2 định nghĩa lại định nghĩa Z-wave trên hệ thống nhà thông minh.

Home center 2 không chỉ là một thiết bị điện tử đơn thuần.  Nó khoác bên ngoài một thiết kế hào nhoáng, giao diện người dùng thân thiện và thông minh và nhiều chức năng độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây.

VỎ NHÔM NGUYÊN KHỐI

FIBARO luôn tâm niệm sản phẩm đi đầu là sản phẩm có chất lượng tốt và có thiết kế đẹp và HC2 chính là sản phẩm đi đầu. Với thiết kế nhôm nguyên khối  HC2 sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, vỏ nhôm mang lại cho thiết bị sự sang trọng lịch lãm và chắc chắn. Cùng với hàng loạt các đổi mới bên trong, chắc chắn HC2 sẽ không làm bạn thất vọng. 

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN